Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Hack Mạo Danh

Việc mạo danh Facebook hiện nay xuất hiện rất nhiều. Hacker có thể chiếm đoạt tài khoản chính chủ của bạn để thực hiện các việc xấu. Thường những người chưa trang bị kiến thức để tự lấy lại tài khoản của mình sẽ bỏ Facebook cũ với rất nhiều kỷ niệm quý giá. Hãy cùng thực hiện những cách sau đây để lấy lại tài khoản Facebook bị hack khi bị mạo danh nhé. 

(Click gọi để được hỗ trợ)

1. Xác minh danh tính với Facebook khi tài khoản bị hack mạo danh

Đây là việc là bị ai đó mạo danh. Bạn cần chứng minh với Facebook rằng bạn là một người thật, là người sở hữu Facebook đó. Khi đó, bạn hay truy cập vào trang web xác minh danh tính của Facebook.

Sau đó, điền Tên & Họ, địa chỉ Email hoặc số điện thoại bạn dùng để đăng nhập Facebook. Tiếp theo, chụp lại hình ảnh Chứng minh thư, Căn cước công dân, bằng lái,… bất kỳ giấy tờ nào có thể chứng minh bạn là người thật. Bạn gửi càng nhiều thì khả năng lấy lại Facebook càng cao.

Cuối cùng, bấm vào nút gửi và chờ Facebook xem xét và phản hồi trong vòng vài giờ đến vài ngày. Nếu thông tin của bạn gửi chính xác thì Facebook sẽ trả lại tài khoản cho bạn.

Nếu Facebook không trả lại tài khoản cho bạn sau thời gian này, bạn có thể sẽ phải nhờ đến một bên thứ 3 để lấy lại được tài khoản Facebook bị hack mạo danh của bạn,

Trong trường hợp này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số tổng đài 1900-633729.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp những dịch vụ chuyên biệt đối với nền tảng Facebook. 

(Click gọi để được hỗ trợ)

2. Thực hiện bảo mật tài khoản khi bị ai đó xâm nhập

Đây là bước đơn giản hơn. Khi bạn còn đăng nhập được tài khoản, hãy làm theo các bước để Facebook chứng minh bạn là chủ tài khoản như Xác nhận những comment nào là của bạn, những bạn bè trên Facebook hay tương tác,… Nếu bạn là chính chủ thì bước này diễn ra khá trơn tru. 

Đôi khi việc lấy lại tài khoản Facebook bị hack mạo danh không đơn giản đến vậy. Đặc biệt trong trường hợp tài khoản của bạn là tài khoản có nhiều lượt theo dõi, tương tác tốt hoặc có nhiều thông tin.

Sau khi làm những mẹo trên mà không hiệu quả, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Với đội ngũ chuyên gia với nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết có thể giải quyết mọi vấn đề của bạn 

(Click gọi để được hỗ trợ)

Bị mất tài khoản chắc ai cũng được một phen hú vía. Việc bảo mật tài khoản không đảm bảo bạn sẽ bị mất tài khoản như chơi. Do đó bạn nên kích hoạt chế độ bảo mật 2 lớp để an toàn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900633729