Cách Lấy Lại Facebook Bị Hack 2020 Bằng Điện Thoại

Quên mật khẩu Facebook vấn đề phổ biến trong quá trình sử dụng. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng trên một cách nhanh, gọn và hiệu quả nhất? Cùng chúng tôi tìm hiểu cách lấy lại Facebook bị hack 2020 bằng số điện thoại nhé!

(Click gọi để được hỗ trợ)

Những cách để lấy lại Facebook

Có rất nhiều cách để khôi phục lại tài khoản, mật khẩu đã bị mất hay chúng ta vô tình quên mất như sử dụng email, trả lời câu hỏi bí mật trong đó có lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại.

Để truy cập vào Facebook chúng ta cần có một tài khoản. Các bạn có thể đăng ký Facebook một cách dễ dàng. Với các bước đơn giản đăng ký facebook sẽ vô cùng nhanh chóng.

Ngoài ra để sử dụng các tính năng trên Facebook một cách tốt nhất, chúng ta nên chuyển Facebook sang tiếng Việt. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại.

Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack bằng điện thoại mới nhất năm 2020

Đầu tiên, bạn cần phải chắc chắn rằng mình đã kích hoạt bảo mật 2 lớp cho facebook cá nhân của bạn. Bạn đã thêm đúng số điện thoại đang sử dụng ở phần thêm số điện thoại chưa?

Nếu đã thêm số điện thoại trước đó, bạn thực hiện lần lượt các bước sau:

Bước 1: Các bạn truy cập Facebook.

Bước 2: Ấn chọn Quên tài khoản.

Bước 3: Điền số điện thoại đăng ký nick Facebook.

Bước 4: Facebook gửi tin nhắn mật khẩu về điện thoại.

Bước 5: Nhập mã bảo mật bạn đã nhận được.

Bước 6: Điền mật khẩu mới.

Trên đây là bài viết hướng dẫn lấy lại mật khẩu facebook bị hack năm 2020 bằng điện thoại. Hy vọng các bạn có thể khôi phục lại mật khẩu Facebook cũng như sử dụng lại được tài khoản của mình. 

Nếu như khi thực hiện, bạn có thắc mắc ở đâu cần giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Trong quá trình sử dụng Facebook bạn cảm thấy bị người khác truy cập vào tài khoản của mình, các bạn nên thay đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại hoặc máy tính. Mới đây Facebook cho ra mắt tính năng mới. Nếu cần hỗ trợ thêm, gọi điện vào số hotline và nói với chúng tôi vấn đề của bạn nhé. Chúng tôi với đội ngũ nhiều kinh nghiệm, đảm bảo sẽ hỗ trợ giải quyết vấn đề giúp bạn.

(Click gọi để được hỗ trợ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900633729